Sản phẩm từ sharejob: Sản phẩm Cây vệ sinh chuyên dụng

Đây là sản phẩm được sử dụng cho gói Combo, là một sản phẩm Nhật nội địa do Unicharm - một công ty đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam - phát hành. Lí do dịch vụ của chúng tôi có sử dụng sản phẩm này là để giúp cho việc dọn dẹp của người phụ nữ trở nên đơn giản hơn. Trong vấn đề vệ sinh, người phụ nữ luôn cảm thấy thật khó để tự làm sạch những khu vực nhỏ hẹp đằng sau tivi hay các vị trí trên cao như đèn treo trần nhà, mặt trên điều hòa,…

bathroom

Cây vệ sinh chuyên dụng của chúng tôi mang hình dáng như một chiếc chổi có cán dài, tưởng rằng khó dùng nhưng khi giữ bằng tay lại rất chắc chắn giúp lau sạch không để sót bất cứ bụi bẩn hay sợi tóc nào. Với 3 mức thay đổi, độ dài tối đa của cây vệ sinh chuyên dụng có thể vươn tới 1m, giúp bạn dọn dẹp những khu vực cao hoặc những góc hẹp mà tay không thể với tới. Những khu vực nhiều góc cạnh khó dọn dẹp như khung kính cửa sổ và tủ sách cũng có thể sử dụng cây vệ sinh này.

CÁC BLOG LIÊN QUAN

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty ENTRY VIETNAM (sharejob) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của sharejob trong tháng 10, chúng tôi có chút món quà tuy không nhiều nhưng là tâm huyết của công ty và cả một tập thể nhân viên dành tặng tới quý khách hàng thân yêu.
❓Sắp tới 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam, liệu cánh đàn ông con trai đã chuẩn bị được món quà gì cho phái đẹp thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài đăng này nhé!! 🔥sharejob hiện đang mở KHUYẾN MÃI LỚN: Dành tặng rất nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN, VÔ CÙNG GIÁ TRỊ với mỗi đơn đặt lịch vệ sinh từ 16/10 đến 30/10. Đơn đặt lịch càng lớn, phần quà càng giá trị.