Vì sao bạn nên sử dụng gói Nâng cao sharejob?

画像6-tiet-kiem-thoi-gian

Hãy để dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp giúp bạn

Các khu vực khó dọn dẹp giờ đây đã có những nhân viên trình độ cao xử lý. Bạn hãy tin tưởng và giao cho đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi.
画像7-dich-vu-chat-luong-cao

Việc vệ sinh khó khăn đã có chúng tôi lo

Những vết bẩn cứng đầu trong nhà rất tốn thời gian để làm sạch. Nhưng với chúng tôi, mọi vết bẩn cứng đầu đều có thể đánh bay bằng các công cụ chuyên dụng Nhật Bản.
画像8-bao-ve

Dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp

Không phải gói dịch vụ cạnh tranh về giá cả hay tiềm tàng nỗi lo về chất lượng, gói Nâng cao làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ chất lượng cao và mức giá phù hợp mà dịch vụ đem lại.
画像9-nhan-supng

Đem lại chất lượng chuẩn Nhật Bản

Với chất lượng chuẩn Nhật Bản, chúng tôi tin rằng sự cẩn thận, chỉn chu trong dịch vụ cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Gói Nâng cao dành cho khu vực nào?

Rửa bát đũa và cọ sạch vết bẩn trên bồn rửa cũng như các vết dầu bám trên bếp ga.
Làm sạch vết bẩn bám chặt trong lòng và hai mặt bệ ngồi cùng các vết đen của bồn cầu.
Vệ sinh sạch khu vực vòi nước bồn rửa mặt, bồn tắm, các vết bẩn của vòi hoa sen và vết nấm mốc bám trên nền gạch.

Gói Nâng cao được thực hiện như thế nào?

lam-ve-sinh
Vết bẩn được phân loại thành vết bẩn gốc axit và gốc kiềm. Nhưng dù là loại vết bẩn nào thì gói Nâng cao của chúng tôi cũng đều có thể xử lí bằng các sản phẩm vệ sinh an toàn với môi trường đến từ Nhật Bản, mang lại cho bạn không gian tinh tươm, sáng mới.
Dụng cụ vệ sinh phát huy tính năng đột phá trong việc tẩy rửa và khử mùi bồn cầu. Chỉ cần gắn miếng gel vào thành bồn cầu, chất tẩy rửa sẽ xuôi theo dòng nước, cuốn trôi vết bản và khử sạch mùi bồn cầu.
Dụng cụ vệ sinh tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà mỗi gia đình đều nên có. Sản phẩm với cán cầm có thể kéo dài, giúp vệ sinh những khu vực quá hẹp, quá cao không thể vươn tới hay những khu vực khuất tầm nhìn.
Dụng cụ vệ sinh có chứa hàng ngàn sợi vải nhỏ li ti giúp cọ sạch và không bỏ sót bất kì vệt nước hay vết bẩn nào. Một dụng cụ vạn năng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.
Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng với thành phần pha trộn kim cương nhân tạo. Sản phẩm có công năng vượt trội được ví như vũ khí vệ sinh tối thượng ở Nhật Bản.

Sản phẩm vệ sinh chuyên trị nấm mốc được ưa chuộng và tin dùng số 1 Nhật Bản. Với thành phần thẩm thấu đặc biệt, sản phẩm có hiệu quả diệt tận gốc và ngăn ngừa nấm quay trở lại.

Chất tẩy rửa Axit Citric là hợp chất từ thiên nhiên với các thành phần tự nhiên, không chỉ có công dụng vệ sinh mà còn thân thiện với môi trường và con người.
Chất tẩy rửa Sesuki là hợp chất từ thiên nhiên với các thành phần lành tính không chỉ có công dụng vệ sinh mà còn thân thiện với môi trường và con người.

Sản phẩm được ưa chuộng đánh bay vết bẩn chỉ với nước. Mút vệ sinh Melamine với khả năng thấm nước nhanh đã có thể dễ dàng cọ sạch vết bẩn.

Gói nâng cao dành cho ai?

画像10-ai-gia-dinh

Gia đình

Bạn có con nhỏ và thật khó để tự lo liệu hết việc nhà.
画像11-ai-vo-chong

Vợ chồng

Cả hai bạn đều bận rộn và không còn thời gian để làm việc nhà.
画像12-ai-ban-ron

Người bận rộn

Bạn bận rộn công việc, sự nghiệp cùng ti tỉ thứ khác và không thể chăm sóc nhà cửa.

Bạn muốn trở thành người dùng của chúng tôi?
Hãy đăng ký ngay