Sản phẩm từ sharejob: Sản phẩm Khăn lau chuyên dụng

Khăn lau chuyên dụng được coi là một sản phẩm vạn năng của chúng tôi, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và áp dụng trong cả 3 gói Combo, gói Nâng cao, gói Dùng thử, chuyên dùng để lau các khu vực có nước và lau vết bẩn.

bathroom

Khăn lau chuyên dụng này là loại khăn sử dụng vải sợi tổng hợp từ chất liệu nylon và polyester, cấu thành bởi rất nhiều sợi vải bề mặt hình tam giác, nhỏ li ti, mảnh hơn sợi tóc. Chính vì vậy mà sản phẩm này có hiệu quả hút nước cao hơn hẳn so các loại vải sợi thông thường. Trong khi khăn lau bình thường sẽ để lại sợi vải rơi hoặc vệt nước trắng trên kính thì với sản phẩm này, bạn không cần phải lo lắng, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ, mang lại cho bạn một kết quả hài lòng.

CÁC BLOG LIÊN QUAN

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty ENTRY VIETNAM (sharejob) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của sharejob trong tháng 10, chúng tôi có chút món quà tuy không nhiều nhưng là tâm huyết của công ty và cả một tập thể nhân viên dành tặng tới quý khách hàng thân yêu.
❓Sắp tới 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam, liệu cánh đàn ông con trai đã chuẩn bị được món quà gì cho phái đẹp thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài đăng này nhé!! 🔥sharejob hiện đang mở KHUYẾN MÃI LỚN: Dành tặng rất nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN, VÔ CÙNG GIÁ TRỊ với mỗi đơn đặt lịch vệ sinh từ 16/10 đến 30/10. Đơn đặt lịch càng lớn, phần quà càng giá trị.