Sổ tay hướng dẫn đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu

 
sharejob cung cấp 2 loại sổ tay hướng dẫn cho nhân viên. Thứ nhất là sổ tay về chất lượng dịch vụ vệ sinh, thứ hai là về cách ứng xử của nhân viên sharejob khi đến nhà khách hàng.
bathroom
Sổ tay hướng dẫn là công cụ không thể thiếu trong việc giải đáp những thắc mắc của các khách hàng và nhân viên sharejob. 
Khách hàng băn khoăn rằng liệu chất lượng dịch vụ và nhân sự có tương xứng với giá tiền? Hay nhân viên lo lắng không biết mình có thể làm tốt công việc yêu cầu kỹ năng dọn dẹp vệ sinh này hay không?... Tất cả câu trả lời sẽ có trong sổ tay hướng dẫn!  

CÁC BLOG LIÊN QUAN

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty ENTRY VIETNAM (sharejob) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của sharejob trong tháng 10, chúng tôi có chút món quà tuy không nhiều nhưng là tâm huyết của công ty và cả một tập thể nhân viên dành tặng tới quý khách hàng thân yêu.
❓Sắp tới 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam, liệu cánh đàn ông con trai đã chuẩn bị được món quà gì cho phái đẹp thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài đăng này nhé!! 🔥sharejob hiện đang mở KHUYẾN MÃI LỚN: Dành tặng rất nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN, VÔ CÙNG GIÁ TRỊ với mỗi đơn đặt lịch vệ sinh từ 16/10 đến 30/10. Đơn đặt lịch càng lớn, phần quà càng giá trị.