Đúng vậy! Nhân viên sharejob tạo ra sự khác biệt! 
 
 sharejob tập trung tuyển chọn nhân viên là những sinh viên đại học, các bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực không chỉ ham học hỏi kiến thức mới mà còn rất năng động tháo vát!
       
bathroom

Là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ nhân sự tổng hợp, ENTRY JAPAN đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực quản lý và phái cử nhân sự. Ứng dụng những kinh nghiệm thực tế đó, ENTRY VIETNAM luôn đào tạo, quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để mang tới nguồn nhân lực cao cấp, uy tín. Và với năng lực tiềm tàng, tinh thần cầu tiến, ENTRY VIET NAM sẽ không ngừng cung cấp đến khách hàng những giá trị chưa từng có trong ngành dịch vụ vệ sinh.

CÁC BLOG LIÊN QUAN

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty ENTRY VIETNAM (sharejob) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ. Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của sharejob trong tháng 10, chúng tôi có chút món quà tuy không nhiều nhưng là tâm huyết của công ty và cả một tập thể nhân viên dành tặng tới quý khách hàng thân yêu.
❓Sắp tới 20/10, ngày phụ nữ Việt Nam, liệu cánh đàn ông con trai đã chuẩn bị được món quà gì cho phái đẹp thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài đăng này nhé!! 🔥sharejob hiện đang mở KHUYẾN MÃI LỚN: Dành tặng rất nhiều PHẦN QUÀ HẤP DẪN, VÔ CÙNG GIÁ TRỊ với mỗi đơn đặt lịch vệ sinh từ 16/10 đến 30/10. Đơn đặt lịch càng lớn, phần quà càng giá trị.